Mua Bentley, bạn sẽ được trải nghiệm siêu xe trên băng tại Phần Lan

Thứ 3 là khu vực căn hộ cao cấp rộng rãi hơn, vào khoảng 100 m² (Ruka Peak Deluxe Apartment). Với phong cách hiện đại và tiện nghi sang trọng, khu vực này có phòng ngủ riêng biệt, phòng khách rộng rãi và phòng xông hơi riêng.
trên băng độc đáo này là món quà mà Hà Nội dành cho những khách hàng khi mua xe từ ngày 17/1/2017 đến hết ngày 27/1/2017.


Vùng Hồ phía Bắc Phần Lan là quê hương, nơi bắt đầu chương trình lái xe trên băng của Bentley, một sự kiện đẳng cấp mà hãng xe danh tiếng muốn dành riêng cho các khách hàng của mình.

Tại vùng hồ phía bắc Phần Lan, khi mà các mặt hồ đã đóng băng lại, lượng băng dày hình thành nên một đường lái vô cùng đặc biệt. Bề mặt băng vô cùng rộng lớn tại đây được sử dụng để tổ chức các khóa học lái xe đặc biệt, hoàn toàn khác biệt so với các bề mặt khác. Có thể nói, nơi đây chính là quê hương, nơi bắt đầu chương trình lái xe trên băng của Bentley, một sự kiện đẳng cấp mà hãng xe danh tiếng muốn dành riêng cho các khách hàng của mình.

Được tổ chức vào tháng 2/2017 tới đây, khách hàng sẽ có cơ hội được khám phá những tính năng phi thường của tất cả dòng xe Bentley trong khung cảnh tuyệt vời và lái xe dưới thử thách khắc nhiệt nhất trên thế giới.


Có sự góp mặt của cả Supersports – mẫu xe mới nhanh nhất nhà Bentley.

Vào giữa mùa đông, một không gian vô cùng rộng lớn và tươi đẹp của thế giới sẽ trở thành một sân chơi đỉnh cao cho các siêu xe Bentley. Tại đây, khách hàng sẽ được tham gia và tận hưởng một loạt các sự kiện cùng với gia đình và bạn bè, trải nghiệm lái xe hay ngồi kề bên để tận hưởng cảm giác khao khát chinh phục các thách thức và khó khăn trên cung đường đặc biệt này.


Vào giữa mùa đông, một không gian vô cùng rộng lớn và tươi đẹp của thế giới sẽ trở thành một sân chơi đỉnh cao cho các siêu xe Bentley.

Năm 2017, chương trình lái xe trên băng còn đường thiết lập đặc biệt hơn bao giờ hết, với sự tham gia của tất cả các dòng xe hoàn hảo nhất của Bentley. Với sự hướng dẫn đến từ các chuyên gia hàng đầu của Bentley, khách hàng sẽ được học và thực hành cách xử lý chiếc siêu xe trong môi trường khắc nghiệt nhất.


Khách sẽ được nghỉ tại khách sạn Chalet Ruka Peak.

Sau khi nắm vững được các kiến thức, bạn sẽ khám phá ra cách thức để điều khiển tốt nhất những siêu xe của Bentley. Khi đó, bạn có thể tự mình thực hiện những pha Drift vòng quanh trường đua băng, nơi mà được tạo ra bởi Juha Kankkunen – người đã thiết lập kỉ lục về tốc độ trên băng trong một chiếc Bentley Continental GT.

Không chỉ với Continental GT, Flying Spur và GT3-R, khách hàng cũng sẽ được trải nghiệm cùng Bentayga, siêu xe SUV sang trọng nhất thế giới.


Khách mời sẽ được nghỉ ngơi tại RUKA PEAK, một khu nghỉ dưỡng nằm trên đỉnh Ruka Fell, nằm sát vòng Bắc Cực và ngày kế bên khu vực hồ băng.

Ngoài những trải nghiệm về lái xe trên băng, sự kiện này còn đem đến cho những người tham gia nhiều bất ngờ hơn nữa. Trên thế giới, Phần Lan còn nổi tiếng với những hoạt động, văn hóa truyền thống vùng Bắc Cực. Hành trình qua một khu rừng phủ đầy tuyết trắng để xem những người chăn tuần lộc làm việc, thưởng thức đồ uống buổi tối trong nhà hàng băng hay đơn giản là thư giãn và được sưởi ấm bên lò sưởi đốt củi trong một nhà nghỉ ven hồ. Ngoài ra, các môn thể thao như trượt tuyết, trượt băng, hay hoạt động mang đậm chất văn hóa Phần Lan như cưỡi chó Husky thám hiểm, tắm xông hơi đều đang chờ đón bạn.


Trải nghiệm lái xe trên băng độc đáo này là món quà mà Bentley Hà Nội dành cho những khách hàng khi mua xe từ ngày 17/1/2017 đến hết ngày 27/1/2017.

Khách mời sẽ được nghỉ ngơi tại RUKA PEAK, một khu nghỉ dưỡng nằm trên đỉnh Ruka Fell, nằm sát vòng Bắc Cực và ngày kế bên khu vực hồ băng. Ngoài địa hình độc đáo, cảnh quan hùng vĩ và vị trí nằm trên cao, khu vực Ruka Peak còn bao gồm 4 loại nhà ở độc đáo.


Ngoài địa hình độc đáo, cảnh quan hùng vĩ và vị trí nằm trên cao, khu vực Ruka Peak còn bao gồm 4 loại nhà ở độc đáo.

Đầu tiên là khách sạn Chalet Ruka Peak. Ở đây có các hang động xông hơi tự nhiên, khu vực xông hơi trong nhà, bồn tắm xục ngoài trời. Ngoài ra thì mỗi phòng tại đây đều có một ban công riêng để ngắm cảnh đẹp xung quanh.


Tiếp theo là khu vực dinh thự tuyết – Snow Palace, một địa điểm tuyệt vời cho 1 nhóm khách mời với số lượng 4 tới 5 người. Thiết kế ở đây bao gồm 5 phòng riêng, phòng xông hơi, nhà bếp, phòng khách và ban công, tất cả đều có thể nhìn ngắm được cảnh thiên nhiên hùng vĩ bao quanh.

Thứ 3 là khu vực căn hộ cao cấp rộng rãi hơn, vào khoảng 100 m² (Ruka Peak Deluxe Apartment). Với phong cách hiện đại và tiện nghi sang trọng, khu vực này có phòng ngủ riêng biệt, phòng khách rộng rãi và phòng xông hơi riêng.

Cuối cùng là khu vực nhà ở truyền thống của người Scandinavian (Ruka Peak Cottage). Với hơn 100 m2 diện tích, với các khu vực ngủ nghỉ riêng biệt và phòng xông hơi riêng, khu vực sẽ hứa hẹn mang tới những trải nghiệm cùng văn hóa khác biệt tới khách tham dự.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *